News & Activities

เจาะกลยุทธ์ Digital Transformation จาก 3 CEO องค์กรชั้นนำของคนไทย “เดอะมอลล์กรุ๊ป-ไทยรี-สรรพากร” ต้นแบบของผู้นำยุคใหม่

29 มีนาคม 2564

แม้หลายคนจะกล่าวว่าปี 2021 ยังเป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับเศรษฐกิจอยู่ ทว่า ก็ยังเป็นปีที่หลายคนเริ่มที่จะตั้งหลักจากวิกฤตต่างๆ ได้แล้ว และธุรกิจก็เริ่มที่จะฟื้นตัวได้บ้างเช่นกัน ที่สำคัญหลายองค์กรใช้โอกาสนี้ในการปรับตัว ผลักดันตัวเองเข้าสู่ digital transformation ดังนั้น เพื่อเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนองค์กรสู่เส้นทางของดิจิทัลให้ประสบความสำเร็จ คุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด จึงพาเราบุกออฟฟิศ ขอมุมมอง CEO 3 ท่านที่ประสบความสำเร็จในการผลักดันองค์กรและบุคลากรสู่โลกดิจิทัล ได้แก่ คุณศุภลักษณ์ อัมพุช ประธาน กรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด คุณโอฬาร วงศ์สุรพิเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยรับประกันภัยต่อ จำกัด (มหาชน) และ ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพากร มาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแบ่งปันประสบการณ์ในการนำพาองค์กรไปสู่ digital transformation ได้อย่างงดงาม ซึ่งเราได้รวบรวมสรุปใจความที่น่าสนใจของบทสนทนาผ่านบทความนี้

Website: https://www.marketingoops.com/exclusive/interview-exclusive/ceo-ibm-digital-transformation-themall-thaire-rd/

FB: https://www.facebook.com/MarketingOopsdotcom

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=CYwUttN-6-U

 

More Posts

บริษัท ไทยรับประกันภัยต่อ จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 28 แบบ New Normal พร้อมปฏิบัติตามมาตรการควบคุมช่วยเพิ่มความปลอดภัยผู้ที่มาร่วมงาน

23 เมษายน 2564 คณะกรรมการบริษัท ไทยรับประกันภัยต่อ จำกัด (มหาชน) ได้มีมติให้จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 28 เพื่อพิจารณาระเบียบวาระการประชุมต่างๆ

ไทยรี ประกาศผลประกอบการไตรมาส 4 ปี 2563 ทำกำไรสุทธิ 61 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 281% พร้อมประกาศจ่ายเงินปันผลงวดปี 2563 จำนวน 4สต./หุ้น จากผลการดำเนินงานเบี้ยประกันภัยต่อรับสุทธิที่เพิ่มขึ้นและการรับประกันภัยต่อพลิกกลับมาเป็นกำไร

24 กุมภาพันธ์ 2564 นายโอฬาร วงศ์สุรพิเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยรับประกันภัยต่อ จำกัด (มหาชน)

ไทยรี สนับสนุนป้ายจราจรบนถนน และอุปกรณ์งานจราจรให้กับ สน.สุทธิสาร

30 ตุลาคม 2563 บมจ. ไทยรับประกันภัยต่อ และ บมจ.ไทยรีประกันชีวิต ร่วมกันสนับสนุนอุปกรณ์งานจราจร เพื่อใช้สำหรับงานจราจรในโครงการปรีชา คอมเพล็กซ์

ไทยรี บริจาคชุด PPE จากกิจกรรม “CSR THRE 10M STEPS” ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย Covid-19 ผ่านทางโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

16 กุมภาพันธ์ 2564 นายโอฬาร วงศ์สุรพิเชษฐ์ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ไทยรับประกันภัยต่อ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน มอบชุด PPE