News & Activities

ไทยรี จัดงานสัมมนา “Customer Journey and Engagement in the Now & Next Normal”

15 ธันวาคม 2563

บมจ.ไทยรับประกันภัยต่อ จัดงานสัมมนาในหัวข้อ Customer Journey and Engagement in the Now & Next Normal”  ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เพื่อถอดรหัส Customer Insight ผู้บริโภคชาวไทย ในยุค Now & Next Normal โดยมี ดร. ดั่งใจถวิล ผู้บริหาร จาก Intage Thailand ซึ่งเป็นผู้มากประสบการณ์ในธุรกิจวิจัยตลาดมาให้ Insight เกี่ยวกับพฤติกรรมที่แตกต่างและเปลี่ยนไปของคนแต่ละ Gen ในช่วงหลัง COVID-19 รวมทั้งยังมี คุณนวรัตน์ วงศ์ฐิติรัตน์ และคุณนันทินี ชินวรรณโณ ให้ความรู้เกี่ยวกับ Proactive Motor Claim Process, การนำ AI Technology เข้ามาใช้ในการประเมินความเสียหายรถยนต์ และ Technology Cooperation ต้องร่วมกัน คว้าชัยชนะ! โดยในงานมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทประกันภัยเข้าร่วมฟังการสัมมนากว่า 50 ท่าน

สำหรับการจัดสัมมนาในลักษณะนี้ ทางไทยรีได้ดำเนินการจัดอย่างต่อเนื่องทุกปี โดยพยายามคัดสรรประเด็นที่น่าสนใจ และเน้นการนำนวัตกรรมมาใช้ในการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันของธุรกิจประกันวินาศภัย

More Posts

บริษัท ไทยรับประกันภัยต่อ จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 28 แบบ New Normal พร้อมปฏิบัติตามมาตรการควบคุมช่วยเพิ่มความปลอดภัยผู้ที่มาร่วมงาน

23 เมษายน 2564 คณะกรรมการบริษัท ไทยรับประกันภัยต่อ จำกัด (มหาชน) ได้มีมติให้จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 28 เพื่อพิจารณาระเบียบวาระการประชุมต่างๆ

เจาะกลยุทธ์ Digital Transformation จาก 3 CEO องค์กรชั้นนำของคนไทย “เดอะมอลล์กรุ๊ป-ไทยรี-สรรพากร” ต้นแบบของผู้นำยุคใหม่

29 มีนาคม 2564 แม้หลายคนจะกล่าวว่าปี 2021 ยังเป็นปีที่หนักหน่วงสำหรับเศรษฐกิจอยู่ ทว่า ก็ยังเป็นปีที่หลายคนเริ่มที่จะตั้งหลักจากวิกฤตต่างๆ ได้แล้ว และธุรกิจก็เริ่มที่จะฟื้นตัวได้บ้างเช่นกัน

ไทยรี ประกาศผลประกอบการไตรมาส 4 ปี 2563 ทำกำไรสุทธิ 61 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 281% พร้อมประกาศจ่ายเงินปันผลงวดปี 2563 จำนวน 4สต./หุ้น จากผลการดำเนินงานเบี้ยประกันภัยต่อรับสุทธิที่เพิ่มขึ้นและการรับประกันภัยต่อพลิกกลับมาเป็นกำไร

24 กุมภาพันธ์ 2564 นายโอฬาร วงศ์สุรพิเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยรับประกันภัยต่อ จำกัด (มหาชน)

ไทยรี สนับสนุนป้ายจราจรบนถนน และอุปกรณ์งานจราจรให้กับ สน.สุทธิสาร

30 ตุลาคม 2563 บมจ. ไทยรับประกันภัยต่อ และ บมจ.ไทยรีประกันชีวิต ร่วมกันสนับสนุนอุปกรณ์งานจราจร เพื่อใช้สำหรับงานจราจรในโครงการปรีชา คอมเพล็กซ์